பச்சரிசி முக்காலும்
பாசிப்பருப்பு காலுமாய்
பக்குவமாய் அலசியதை
குக்கரில் நீர்விட்டு
உப்புப் பெருங்காயத்தை
ஓரமாத் தூவிவிட்டு
ஆழவிசில் இரண்டும்
அமுக்கு விசில் இரண்டுமென
வந்த உடனேயே
வெந்தத இறக்கிவச்சு;
இஞ்சி மிளகு சீரகத்த
பச்சைமிளகாய் முந்திரியோட
அஞ்சாறு கருவேப்பிலைய
அப்படியே உருவிவிட்டு
நெய்விட்டக் கடாயில
நேக்காக் கிண்டிவிட்டு
இறக்கிவச்சச் சட்டியில
இதைப்போட்டுக் கிளறிவிட்டா...
அட..அட.அடா
அதுதானே பொங்கல்.
செ. இராசா
(கொஞ்சம் சீரகம் கூடிப்போச்சு....கோவிச்சுக்காதீங்க)
No comments:
Post a Comment