இருப்பு சட்டியில
எண்ணெய விட்டு
கடுகோடு வெந்தயமும்
கருவேப்பிலையும் போட்டு
காஞ்ச மொளகாயில
ரெண்டு மூனக் கிள்ளிப்போட்டு
மொளகு சீரகத்த
பூண்டோடு நச்சுப்போட்டு
அப்படி இப்படின்னு
கரண்டியில கிண்டிவிட்டு
தக்காளிக் கரைசல
சட்டியில ஊத்திவிட்டு
மஞ்சப் பொடிதூவி
நொறைகட்டி வரும்போது
உப்புக் கல்லோடு
பெருங்காயத்தை தூவிவிட்டா...
அட...அடா..அடா
அதுபோல் ரசமெதுங்க?!
அதுவே ரச மதுங்க...!!!
செ. இராசா
No comments:
Post a Comment