நயமான அரிசியையும்
உரிச்ச உளுந்தையும்
மூனுக்கு முக்கால்னு
முறையா அளந்து
நாலுக்கு அஞ்சுமுறை
அலசியதை ஊறவச்சு
நறுநறுன்னு இல்லாம
நைசா அரைச்சு
தனித்தனியா அரைச்சதில
உப்பவிட்டுக் கலக்கி
புளிப்பேறும் வரைக்கும்
பொறுமையாக் காத்திருந்து
பொங்கிவரும் மாவை
பூப்போல அள்ளி
குழிக்கொரு கரண்டியா
கொஞ்சமா ஊத்தி
ஆவியில வெந்ததும்
அப்படியே இறக்குனா..
அட...அட....அடா..
....
என்னத்த சொல்ல?!
....
மல்லிகைப்பூவாய் இல்லாமல்
பாறாங்கல்லாய் இருந்தால்
நிர்வாகம் பொறுப்பல்ல
செ. இராசா
No comments:
Post a Comment